Xem video clip gái Việt trần truồng cho trai Hàn quốc tuyển vợ

Bàng hoàng với clip tuyển vợ trần truồng của trai Hàn

Cư dân mạng đang bàng hoàng về một video ghi lại cảnh hàng chục cô gái đang e thẹn “trình diễn” cho những người… tuyển vợ “xem mặt”.

Hình ảnh chụp trong clip tuyển vợ việt trần truồng của trai hàn

Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoài, trần truồng để các “quý ông” người Hàn xem mặt (và xem cả thân thể).

Video nói trên không chứng minh được các cô gái đến từ đâu nhưng một vài thành viên các diễn đàn mạng tin rằng đó là các cô gái Việt Nam.

Thời gian gần đây, lấy chồng ngoại (phần lớn là Đài Loan và Hàn Quốc) có xu hướng lan rộng ở Việt Nam. Cùng với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ môi giới hôn nhân thì lấy chồng ngoại là một điểm đến hấp dẫn cho những cô gái đến từ nông thôn.

Trước đó, vào tháng 3/2010, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC14), CA TP.HCM phối hợp với CA quận Tân Bình bắt quả tang hai người đàn ông Hàn Quốc đang xem mặt 18 cô gái Việt Nam trên ô tô ở bãi đậu xe bên trong khu vực xuất nhập cảnh quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất.

Các đối tượng bị tạm giữ khai nhận đứng ra tổ chức đường dây môi giới hôn nhân trái phép, gồm: Phạm Thị Quyên (SN 1976), Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (SN 1977, cùng ngụ tỉnh Bình Dương). Hai đối tượng tổ chức thuê Phạm Thanh Tùng và Từ Kim Phú làm phiên dịch.

Tùng, Phú khai nhận, khi biết 2 người Hàn Quốc có nhu cầu tìm vợ tại Việt Nam, hai đối tượng này đã điện cho Nguyệt thông báo và ra giá 500 USD. Sau đó Nguyệt gọi Quyên yêu cầu các lò nuôi gái chọn và đưa gái tới để hai người Hàn Quốc xem mắt.

Hình ảnh chụp trong clip tuyển vợ việt trần truồng của trai hàn

theo http://vanganh.info/xem-video-clip-gai-viet-tran-truong-cho-trai-han-quoc-tuyen-vo/

Posted in *AAA. 1 Comment »

One Response to “Xem video clip gái Việt trần truồng cho trai Hàn quốc tuyển vợ”

  1. VigRX Says:

    Don tien va danh loi la ly do ma thoi. Lay chong Han Quoc hien nay qua pho bien. Nhung ket qua hau nhu rat dao thuong cho cac co gai Viet Nam lay chong xu Han. Ma phong trao lay chong xu Kimchi nay van noi tieng va pho bietn. Co le vi cac co gai Viet muon giup do gia dinh va thoat khoi canh ngheo?


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: