Doanh số bán vé máy bay của Vueling đã tăng 20% khi sử dụng Google Analytics.

Hãng hàng không Vueling, ra đời và được thành lập ở Barcelona vào tháng 2 năm 2004, có cơ sở hoạt động tại Barcelona và Madrid, từ đó phục vụ các lộ trình chính ở tây-nam Châu Âu. Trong suốt một năm rưỡi đầu, Vueling đã trải qua giai đoạn phát triển vượt bậc: số nhân viên tăng từ 90 lên hơn 570, số đội bay từ 2 lên 14 máy bay và vận chuyển hơn 4 triệu hành khách.
“Google Analytics phân tích sâu sắc hành vi và sự tương tác của người dùng với trang web, đồng thời xác định cách tối ưu hoá trang web”.
Victor Sala
Người quản lý Trang web

Vueling cung cấp các chỗ ngồi giá thấp với dịch vụ có chất lượng. Công ty có 3 USP chính: bán hàng trực tuyến trực tiếp thông qua trang web của công ty, đến một phạm vi nhỏ hơn là trung tâm gọi điện của công ty; các máy bay mới được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu, có hệ điều hành hiệu quả và một phi hành đoàn có cơ sở tại thành phố nơi khởi hành.
Thử thách

Việc kiểm soát ngân sách quảng cáo là rất cần thiết đối với Vueling và Vueling luôn cố gắng tính toán số liệu ROI. Mặc dù đã sử dụng các hệ thống ROI khác nhau, Vueling đã quyết định chấp nhận Google Analytics, một công cụ “không chỉ đo lường hiệu suất ngân sách tiếp thị trực tuyến, mà còn phân tích sâu sắc hành vi và tương tác của người dùng với trang web, đồng thời xác định cách cải thiện trải nghiệm người dùng”, Anna Caceres nói.
“Google Analytics rất dễ cài đặt và dễ hiểu, dễ sử dụng và rõ ràng trong cách trình bày thông tin so với các công cụ khác trên thị trường. Đó cũng là một công cụ năng động bởi vì luôn được cải tiến và cập nhật”.

Google Analytics là “cửa hàng trọn gói”: kiểm soát ngân sách quảng cáo, phân tích trang web và theo dõi điều hướng trang web của khách truy cập. Theo ý nghĩa này, Google Analytics sẽ tập hợp nhiều tính năng khác nhau mà đã được thực hiện với những công cụ khác nhau trong quá khứ.
“Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin tại một nơi: kết quả đầu tư quảng cáo trực tuyến, phân tích trang web và theo dõi hành vi người dùng”.
Anna Caceres
Giám đốc Tiếp thị Trực tuyến

“Google Analytics là một công cụ xuất sắc có thể mang đến sự hiểu biết sâu sắc về sự tiến triển của lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Công cụ này cho phép bạn xác định nơi người dùng từ bỏ trang web. Cuối cùng, đánh giá thiết kế của trang web và cải thiện hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo khác nhau của bạn”, Victor Sala nói.
Kết quả

Hai tháng sau khi triển khai Google Analytics, số lượng chuyển đổi đã tăng 20%, cũng có một mức giảm 10% trong chi phí chuyển đổi. Analytics khuyến khích những lần truy cập sinh lợi nhất và thu hút khách hàng tiềm năng chuyển đổi nhiều hơn. Do kết quả của việc tích hợp của Google Analytics với AdWords, Vueling đã sửa đổi và mở rộng danh sách từ khoá để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời tăng thị phần. “Google Analytics đã giúp chúng tôi khám phá ra rằng nhiều khách hàng sinh sống tại những quốc gia mà chúng tôi không hoạt động. Điều này khuyến khích chúng tôi khởi chạy các chiến dịch quảng cáo tại những thị trường này. Nó cũng đã đánh giá tỷ lệ của các chuyển đổi đến từ vị trí của chúng tôi trong tìm kiếm tự nhiên.”

Analytics cho phép Vueling thống nhất tất cả các nguồn thông tin và loại bỏ tính trùng lặp trong kế toán về tỷ lệ chuyển đổi.

“Google Analytics rất dễ cài đặt và dễ hiểu, dễ sử dụng và rõ ràng trong cách trình bày thông tin so với các công cụ khác trên thị trường. Nó cũng rất năng động vì luôn được cải tiến và cập nhật”, Anna nói. Với ý nghĩa này, việc triển khai Google Analytics đã là một trong những quyết định quan trọng nhất liên quan đến việc quản lý thông tin trong công ty.

3 Responses to “Doanh số bán vé máy bay của Vueling đã tăng 20% khi sử dụng Google Analytics.”

 1. Cường Says:

  any good to your web side

 2. Nhan Says:

  Minh hay đi máy bay lam.. có đai lý vé máy bay giá rẻ này bán với giá rẻ lắm.. mà dịch vụ cũng tốt htpp://www.vemaybayvc.com

 3. Kim Says:

  Phòng vé HAOANTRAVEL luôn cung cấp đầy đủ vé nội địa ,quốc tế của tất cả các hãng hàng không tham gia tại thị trường Việt Nam như :Vietnamairline,Jetstar Pacific,Airmekong,Cathay Pacific,Aseana Airlines,.Korea Airline…Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn luôn cung cấp cho khách hàng vé máy bay với giá rẻ nhất và trong thời gian nhanh nhất .Vì vậy quý khách hàng hãy gọi ngay đến 08 .3979 7717 để chúng tôi tư vấn và cung cấp cho Quý Khách Hàng giá vé cạnh tranh nhất và trong thời gian sớm nhất .

  NƠI NÀO GIÁ RẺ ………………….CHÚNG TÔI RẺ NHẤT!!

  ĐẶC BIỆT:

  Hiện nay PHÒNG VÉ MÁY BAY ,VÉ TÀU “HAOANTRAVEL” có vé đi tết với giá rẻ bất ngờ. Mong quý khách ủng hộ .Rất vui và hân hạnh được mọi người hợp tác, ủng hộ phòng vé chúng tôi.Hãy liên hệ với chúng tôi 08 3979 7717
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH MTV TM DV DL HÀO AN
  Add: 285/16 CMT8, P.12, Q.10
  Tel: 08.3979 7717
  Fax: 08.3979 7718
  Website: http://www.haoantravel.com.
  Email: contact@haoantravel.com
  DĐ: 0938 66 2328– Mr.Trường Sơn
  Email: son@haoantravel.com


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: