Thuy` link Xin l0^i~

“Em chỉ mong các nhà báo, các cô, các chú, các anh chị, nhất là dư luận cho em được tĩnh tâm lại, cho em được sống với chính tuổi của em bây giờ… Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa!”, Thùy Linh nghẹn ngào trong buổi ghi hình chia tay.
>> Rất tiếc cho Thùy Linh
>> Clip chia tay ‘Nhật ký Vàng Anh’
vang anh - thuy linh - mot ve mat uu sau
Thùy Linh nghẹn ngào khi phải nói lời chia tay “Nhật ký Vàng Anh”.

Cô diễn viên 19 tuổi tâm sự trong nước mắt: “Cho đến giờ phút này, em rất buồn, em nhận được nhiều cuộc điện thoại, nhắn tin chia sẻ nhưng cũng rất nhiều lời lăng mạ, đêm em không thể ngủ được. Em cảm thấy rất có lỗi với bố mẹ, những người luôn luôn tin tưởng, yêu thương em vì em đã làm họ buồn vì những câu chuyện xung quanh”.

Về việc dừng phát sóng phim Nhật ký Vàng Anh, Thùy Linh nói: “Em luôn mong muốn được đi tiếp con đường, được đóng tiếp vai Vàng Anh nhưng bây giờ không phải chỉ là bản thân em nữa mà còn rất nhiều các khán giả khác nữa, các bậc phụ huynh và em thấy câu chuyện này đã ảnh hưởng quá lớn rồi. Bản thân em luôn tâm huyết và yêu mến nhân vật Vàng Anh này và không muốn vì bản thân mình mà ảnh hưởng đến hình tượng dành cho giới trẻ. Rất khó nói… vì em đã đồng hành với nhân vật Vàng Anh từ lâu nhưng có lẽ em xin phép… thôi không đảm nhận vai diễn này nữa và tất cả những tập phim đã quay có hình ảnh em trong đó sẽ không phát nữa…”.
cac nhan vat dang chia se
“Linh hãy cố gắng đứng lên và vượt qua khó khăn này. Chúng mình luôn ở bên Linh dù bất kỳ hoàn cảnh thế nào”, những lời động viên ấy của Quân, của Hoàng, của chị Minh Hương… thực sự vô cùng quý giá đối với Thuỳ Linh lúc này. Các bạn đã không bỏ rơi Linh lúc khó khăn mà càng yêu thương, thông cảm và chia sẻ với những vấp váp của cô. Dù thế nào Linh vẫn là người bạn tốt, vẫn là một Vàng Anh đáng nhớ trong mắt mọi người.

Nghệ sĩ Minh Hoà, Trọng Trinh (trong vai bố và mẹ Vàng Anh) cũng mong rằng mọi người sẽ nhìn nhận chuyện này một cách nhân từ, bao dung hơn vì Linh còn rất trẻ, còn cả một tương lai dài đang đợi trước mắt. Hãy đặt bản thân mình vào vị trí của những người phụ huynh có con cái ở độ tuổi ấy để chúng ta cùng hiểu và cảm thông cho Linh.

Ông Khải Hưng, Giám đốc Hãng phim Truyền hình VN, nói: “Tôi đã sát cánh cùng các bạn từ khi bộ phim còn thai nghén. Trước đề nghị của Thùy Linh hết sức đột ngột, tôi lấy làm tiếc việc quyết định ngừng phát sóng. Thùy Linh đã khóc và xin lỗi khán giả, chúng tôi cũng hy vọng khán giả chấp nhận lời chia tay buồn này”.

Buổi ghi hình được thực hiện ngay sau đó mà không hề có kịch bản viết sẵn, những người góp mặt (những diễn viên đóng vai bố mẹ và nhóm bạn của Vàng Anh, cả diễn viên Minh Hương – người đã đóng vai Vàng Anh ở phần 1) cũng được triệu tập đến một cách bất ngờ nhưng tất cả đều cố gắng có mặt.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người trực tiếp chỉ đạo sản xuất bộ phim – nói: “Quý vị hãy dành cho Linh một sự cảm thông, chia sẻ và chúng ta hãy dành cho các bạn trẻ một con đường để tiếp tục đi, để các bạn có thể đứng lên sau những vấp ngã vì các bạn còn rất trẻ, mới 19-20 tuổi, chưa lường hết được những khó khăn của mình… Thật ra nếu để tìm một cách rút lui “không kèn không trống” thì chúng tôi đã không chọn cách này. Nhìn ra sai lầm của người khác thì dễ nhưng cho người ta một cơ hội quay lại mới khó… Để chính người đóng vai Vàng Anh được nói lên câu chuyện lầm lỡ của mình phần nào đó cũng là một cách mà Nhật ký Vàng Anh nói một lời kết có tính nhắn nhủ với các bạn trẻ: hãy cẩn thận trước những va vấp có thể gặp phải trên đường đời. Và như một lời tạ lỗi, chúng tôi muốn chuyển đến người xem nguyên vẹn không khí của buổi ghi hình – nơi mà ở đó những cảm xúc chân thành còn mạnh hơn sự chuẩn xác của câu chữ. Một bạn trẻ gặp phải một cú sốc quá lớn như Linh chắc chắn không dễ lấy lại bình tâm chỉ trong vòng có mấy ngày, lại phải lên hình trong tình cảnh ấy thì làm sao có thể nói được trong nước mắt những câu rành rọt, trơn tru trước bao nhiêu người thân cũng như khán giả truyền hình. Vì vậy, chúng tôi thật sự rất mong khán giả có được sự thể tất cần thiết…”.
thuy linh

Advertisements

3 Responses to “Thuy` link Xin l0^i~”

  1. Vo_Thuong Says:

    Dang thuong, hon la dang gian. Nhung ma tai sao con clip nay nhi? hay vung di tren duong ta chon nhe!

  2. kim lien Says:

    co gang len Thuy Linh minh se o ben canh TL huhu minh thuong TL lam biet hong ha

  3. Tu_do Says:

    tôi nghĩ rằng, chuyện của Thùy Linh và bạn trai cũ là Việt đét là một câu chuyện đáng buồn, tôi nghĩ rằng Thùy Linh nên xem xét lại mình , xem mình có giống như người ta nghĩ hay ko?


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: