Vừa nhặt được trên net ~^^~

1. Đồng chí Viet Dart-nam tài tử trong film Vàng Anh-XXX là admin của trang http://www.galworld.com, có mối quan hệ cực kì sâu rộng trong giới ăn chơi tuổi teen Việt Nam. Hiện đang du học tại Mỹ. Đặc biệt phụ thân của đồng chí là bác Nguyễn Đức Nhanh – giám đốc CA TP Hà Nội.

Thế nên đồng chí là một trong nhưng đại thiếu gia tiền tiêu ko hết, gái ném qua cửa sổ vèo vèo như ném rác. Ra đường cứ thấy gái xinh nhổ một bãi nứoc bọt thế nào cũng trúng hàng của bạn Viet Dart. Xin gửi đến quí vị một tấm hình của bạn VIet Dart thân yêu của chúng ta.

chuot

2.Trong khoảng năm 2004 Viet Dart là người yêu của em MiVanPiano-người hết sức nổi tiếng trong giới ảnh Việt Nam. Cũng trong thời kì này em MiVân là bạn rất thân của em Vàng Anh (thân kiểu “thân ai người ấy lo í mà”). Như vậy theo điều này chúng ta có thể thấy bạn Viet Dart rất có thể đã xực ít nhất là 2 Mĩ Nhân nối tiếng tuổi teen là Vàng Anh và Mi Vân.

Thế nên dư luận hoàn toàn có quyền hi vọng vào việc trong tương lai sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức một clip nữa do chính em MiVân thủ vai nữ nhân vật chính. Mời qúi vị xem vài bức hình thời còn mặn nồng giữa em Mi Vân và bạn Việt Dart

http://blog.360.yahoo.com/blog-_4K8rmA1bqgt3P_ND44eyZs-?cq=1&p=2415

Advertisements

3 Responses to “Vừa nhặt được trên net ~^^~”

  1. Loki Says:

    thax. Useful Info

  2. mattroi Says:

    toi that tiec that cho vang anh?ko hieu sao co ta lai co the nhu the dc nhi?co the noi day la mot cave hang doc chuyen di ngu voi nhung nguoi nhu vay.hon nua la ngu voi rat nhieu nguoi chu.Da the lai con to ra la minh the no the kia de lay long khan gia.that xau ho lai con tu tay minh cam dien thoai de quay nua chu!va toi cung thuong thay cho ba me cua vang anh da sinh ra mot nguoi con gai hu hong den nhu vay lai con tro treu nua chu van hien ngang nhu ko co chuyen gi xay ra vay.That dang nhu?

  3. hien Says:

    mot luc do hoi ,choi boi do don . toi thay that dang doi con ay , con oan uc gi nua . luc suong thi ai suong cho gio con khoc ma lam gi . cai gi cung co gia cua no , song choi boi truoc sau gi ma chang phai hoi han


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: