Quán Café MTV một địa điểm đáng quan tâm trong ngày lễ Valentine sắp tới???

Quán Café MTV một địa điểm đáng quan tâm trong ngày lễ Valentine sắp tới???
Mấy ngày vừa qua trong lúc đang chán nản, thì tôi nhận được lời mời đi hát Karaoke cùng với mọi người. Chúng tôi đến quán café MTV, quả thật đây là quán quen của chúng tôi. Tôi và anh Tôi thường đến đây uống cofe nhưng chưa một lần nào hát tại đây cả? Quán MTV nằm ngay trên đại lộ đẹp nhất của Việt Nam hiện nay đó là Nguyễn Chí Thanh. Khi các bạn bước vào sẽ có người kéo của kính nặng nề đó giúp bạn, lúc đầu tôi cứ nghĩ đó là loại của chống đạn để chống khủng bố cơ. Nhưng ở Việt Nam thì đâu có khủng bố nhỉ. Mỗi lần bước vào thấy cũng được, không gian đẹp. Các bạn cứ thử đến mà xem, đó là điểm đến thú vị cho các cặp tình nhân có nhiều tiền. Nhưng rồi thật ngỡ ngàng làm sao? Với cái vẻ bề ngoài hào nhoáng, và phong cách đó, thì cái bên trong đó, nằm sâu bên trong đó lại ẩn chứa một sự thật đau lòng rằng, sự thật 100% thái độ phục vụ cũng chẳng hơn gì những quán vỉa hè, mà theo tôi chẳng bằng những quán đó. Cho đến hôm thứ 7 vừa rồi mới nhận thấy sự thật đó khi chúng tôi hát KaraOke. Những ngày cuối năm chúng tôi muốn relax ấy vậy mà lại mang thêm bức vào người, thế đây, sự hào nhoáng chỉ là vè bể ngoài mà thôi.
Hôm đó là thứ 7 cả gia đình tôi đi hát, chọn của hàng vốn quen thuộc với chúng tôi, khi bắt đầu hát lúc ~ 9h và tất nhiên đến 10h chúng tôi được quản lý lên cho biết là 10h là hết giờ, bạn đã bao giờ như vậy chưa? Đang lúc hứng thì lại bảo là hết giờ. Đã bao giờ các bạn đang ăn trưa với bạn gái mà bạn là người chủ trì hôm đó ma quản lý nhà hàng ra nói là đã hết giờ ăn đề nghị bạn ăn nhanh lên không? Khi người quản lý bào chúng tôi thông cảm, đề nhường phòng hát cho đám khác, nhưng chúng tôi đang hát mà, cuối cùng nhân viên của MTV đã cho những đĩa xước vào, … Thật thú vị phải không?
Lần sau chắc trước khi chọn một vẻ đẹp nào đó phải cẩn thận mới được. Chúc các bạn vui vẻ trong ngày lễ tình yêu. Không gặp phải những điều phiền muộn.

2 Responses to “Quán Café MTV một địa điểm đáng quan tâm trong ngày lễ Valentine sắp tới???”

  1. Jenguyen Says:

    hehe, xin chia se quan diem voi ban, lan dau tien minh buoc vao da thay quan mtv rat vo van roai, do uong vua dat vua do, phuc vu rat toi, nhac thi bat lung tung, minh chang bao h muon dat chan buoc vao quan day.

  2. he he Says:

    Hi`, nhung nghe noi bay gio da duoc thay doi roi thi` phai. nhung khong biet the nao`. Hom nao phai thu quay lai xem the nao`.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: