Tai lieu.

Hiện nay tài liệu tham khảo rất nhiều, bằng tếng anh ngay cả tiếng việt cũng không kém tuy có ít hơn tiếng anh. Nhưng những bài viết bằng tiếng vệt có rất ít bài viết có chất lượng cao. bài viết lỗi thời thông tin không update, làm theo các thao tác đó thì gần như là rất ít thành công?

Tài liệu về lập trình bằng tiếng vệt thì càng tệ hơn, nếu học theo những tài liệu đó rất khó. vì sách ngày nay toàn do cac giáo sư tiến sĩ biên tập mà nhiều khi những người đó chẳng bít mỗt chút về ngôn ngữ hay công nghệ đó. Với vị trí là người lập trình chúng tôi cố gắng viết một cách dẽ hiểu, với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Tất nhiên việc nghiên cứu tham khảo thêm các tài liệu nước ngoài là không thể thiếu. Từ đó các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Hiện tại có rất nhiều sách cho bạn tìm hiểu tham khảo, nhưng nên đọc những tài liệu nào? chọn tài liệu nào để nghiên cứu đấy lại là vấn đề. Nhiều khi tôi cũng vậy, có quá nhiều tài liệu nhưng chẳng biết nên chọn tài liệu nào, quả thực lúc đó mới cần một chuyên gia (Những người đã đọc) họ gợ ý nên đọc tài liệu nào, và quả thực tôi tiết kiệm thời gian rất nhiều. Tôi nghĩđó cũng là một kinh nghiệm cho nhưng ai mới bắt tay vào nghiên cứu một lĩnh vực nào đó.

1. Tìm một diễn đàn về đề tài bạn nghiên cứu.

2. Nếu không tìm được thì hỏi những người đã tưng nghiên cứu về vấn đề đó.

3. Bắt đầu nghiên cứu.

Advertisements

2 Responses to “Tai lieu.”

  1. vuhao Says:

    khong hieu nhieu


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: